วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2562


review! Sudocrem ครีมเทพที่คุณควรมีติดโต๊ะแป้ง <3

สวัสดีค้าวันนี้รถเบนซ์ว่างอีกแล้วเลยจะมารีวิวครีมสารพัดประโยชน์ตัวนึงที่ตวรถเบนซ์เองค่อนข้างจะปลื้มกับคุณภาพของเจ้าครีมตัวนี้เลยอยากมีรีวิวให้เพื่อนๆดูเพื่อเป็นตัวเลือกในการเลือกมอยเจอไรเซอร์เทพๆไว้คอยดูแลผิวหน้าของเพื่อนๆ เรามาดูเลยดีกว่าว่าครีมตัวนี้ทำอะไรได้บ้างผ่างงงงง~
ครีมตัวนี้สามารถช่วยสมานผิวและช่วยให้ผิวให้มีสุขภาพดีตามธรรมชาติคืนความชุ่มชื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงแต่หลักๆกว่านี้ คือ -ใช้ทาลดและป้องกันผดผื่นที่เกิดจากการใส่ผ้าอ้อมในเด็กเล็ก-ใช้ทาลดผื่นแพ้ ลดการอักเสบและการระคายเคือง-ใช้ทาแผลแมลงกัดต่อย ทำให้แผลแห้งเร็วและลดรอยแดง-ใช้ทาแผลพุพองน้ำร้อนลวก หรือแผลไหม้จากแดด-ใช้ทาบริเวณที่เป็นโรคผิวหนัง และแผลกดทับได้+++++++พิเศษสำหรับเพื่อนๆ คือครีมตัวนี้ใช้ทาเพื่อลดสิวอักเสบได้ด้วยนะหรือทาเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นลดริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งได้+++++เรามาดูที่ส่วนของเนื้อครีมกันดีกว่า


เจ้าเนื้อครีมนี่ค่อนข้างหนืดทำให้ทายากเพื่อนๆคนไหนที่มือค่อนข้างหนักเวลาทาครีมนี่บอกเลยใช้น้อยๆนะคะ ถึงเนื้อครีมจะดูหนืดหนาและคิดว่าน่าจะอุดตันเอาเข้าจริงๆไม่อุดตันนะจ้ะ โบ๊ะๆหนาๆก่อนนอนเช้ามารอยสิวจางลงเฉยเลยจ้านี่ก็ลองเอาครีมถูๆที่แขนแล้วสีจะคล้ายๆฟิล์มบางๆขาวๆ เพราะครีมเป็นสูตรเข้มข้นมันเลยดูหนาๆ จากรถเบนซ์ใช้มาสี่วันนี่คือมันน่าจะกันน้ำด้วยนะคะใช้น้ำล้างไม่ออกต้องใช้คลีนซิ่งแต่ว่ามันไม่อุดตันส่วนตัวแล้วที่ซื้อมาเพราะมาทาสิวอักเสบผลคือสิวไม่หาไปแต่สิวไม่บวมไม่แดงและค่อยๆหายไป คือครีมดีราคาไม่แพงไปสอยกันได้ที่ร้านขายยา หรือที่ซูรูฮะได้ ใครที่กำลังมองหามอยเจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยนอยู่ตัวนี้น่าจะเป็นตัวเลือกอีกตัวของเพื่อนๆได้นะคะ บอกเลยตัวนี้เจ๋งงง ให้ 9/10 เลยจ้า
ขอขอบคุณภาพและเนื้อหา jeban.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท
แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hrหรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr****


วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น